• Tin Công Ty

  Home » Du lịch Sapa 4 ngày 3 đêm
  30-06-2022

  Du lịch Sapa 4 ngày 3 đêm

  Sapa là một trong những thiên đường du lịch ở phía Bắc Việt Nam. Phong cảnh đẹp của du lịch Sapa được tạo thành một phần bởi khí hậu ôn đới mà Đấng Tạo Hóa đã ban cho đất này. Tại đây, có khí hậu mát mẻ, trong lành, sạch sẽ và không khí yên bình, là một trong những lý do tốt nhất để Sapa trở thành khu nghỉ mát lý tưởng.

  Là một điểm du lịch phổ biến nên ẩm thực Sapa cũng rất độc đáo. Nguyên liệu như thịt trâu, thịt bò, gà, lợn, cá hồi, măng rừng, nấm … thông qua bàn tay khéo léo của người dân tạo thành thực phẩm thực sự hấp dẫn như thịt bò trâu, gà nướng với mật ong, cá chiên, salad cá hồi… Hiếm khi thấy trong đồng bằng. Hơn nữa, nhân viên Sapa thân thiện, hiếu khách cũng là một lý do tuyệt vời để đi đến Sapa.

  Từ những đặc điểm đó, TH Group đã tổ chức một chuyến đi du lịch cho toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên để trải nghiệm dịch vụ và khám phá các địa điểm tại thiên đường nghỉ dưỡng Sapa.

  Chúng tôi đã có những khoảng thời gian đáng nhớ và những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau. Hãy cùng xem một số khoảnh khắc của chúng tôi thông qua video ngắn này nha!