• Giới Thiệu

  Home » Về chúng tôi
  08-06-2022

  Về chúng tôi

  Chào mừng đến với Công ty TNHH Công nghệ THG Việt Nam (TH Group) – được thành lập vào năm 2021 – một cái tên mới mẻ trong lĩnh vực phát triển những sản phẩm về làm đẹp, sản phẩm về chăm sóc, hỗ trợ sức khỏe để đồng hành cùng khách hàng Việt trên bước đường nâng tâm nhan sắc, hoàn thiện bản thân. THG tự tin cam kết sử dụng những nguyên liệu an toàn cho sức khỏe cùng công nghệ hiện đại để mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

   

  Trong tương lai không xa, chúng tôi hướng tới mục tiêu với tầm nhìn đưa THG trở thành một trong những công ty cung cấp mỹ phẩm, sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Vì lẽ đó, đội ngũ nhân sự vừa có tâm, vừa có tầm của THG luôn tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc hỗ trợ sức khỏe cùng dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng và phục vụ khách hàng một cách tận tâm và trung thực. Đồng thời, tại THG, chúng tôi còn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đầy năng lượng và tạo điều kiện cho nhân sự phát triển bản thân, tiến bộ mỗi ngày. 

  Chúng tôi mong muốn đem lại những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe không chỉ là nhu cầu cơ bản của mỗi người mà còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, đồng thời mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa với việc THG đang tạo ra những cơ hội việc làm cho nhiều người và đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. 

  “MUỐN ĐI NHANH THÌ ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA THÌ ĐI CÙNG NHAU”

  Hãy cùng hành động với chúng tôi để mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới!