• Văn Hóa Công Ty

  Home » VĂN HOÁ TRÂN TRỌNG BIẾT ƠN
  15-11-2023

  VĂN HOÁ TRÂN TRỌNG BIẾT ƠN

  🌹 TRÂN TRỌNG BIẾT ƠN – MỘT PHẦN LUÔN CÓ CỦA CỘNG ĐỒNG THG 🌹
  💦🌱 Biết ơn là đạo lí tốt đẹp của người Việt Nam ta được kế thừa và phát huy qua bao thế hệ. Biết ơn là việc ghi nhớ, trân trọng và tấm lòng tri ân công lao của những người đã giúp đỡ, những người đã đóng góp công sức để mang đến cuộc sống tốt đẹp cho chúng ta. Lòng biết ơn giúp gắn kết giữa con người với con người, phát huy được lối sống đẹp, nhân ái của dân tộc. 🌈 Chúng ta cần phải biết trân trọng, biết ơn công lao nuôi dưỡng của cha mẹ, ông bà, biết tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô ; của những người cho ta kiến thức, bài học; ghi nhớ công lao dựng và giữ nước của cha anh đi trước.

  🌾 Trong cuộc sống có rất nhiều điều mà mỗi ngày chúng ta đều coi là hiển nhiên và chúng ta không có trân trọng biết ơn rồi rất dễ sinh ra oán trách. Người sở hữu thì trân trọng, người trân trọng thì sẽ sở hữu. Còn biết ơn sẽ mãi mãi vĩnh cửu, tồn tại lâu dài như trời với đất theo thời gian và ở sâu bên trong con người của mỗi chúng ta.
  🎁 Ở KG, mọi người luôn luôn thể hiện sự trân trọng biết ơn của mình đối với người trao tri thức, người giúp đỡ mình trong công việc cũng như trong cuộc sống. “Hãy trân trọng biết ơn nhiều hơn để cuộc sống của chúng ta gặt hái được nhiều thành công hơn”. 🎁