• Văn Hóa Công Ty

  Home » VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP
  08-06-2022

  VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

  TH Group như một đại gia đình đoàn kết mà trong đó mỗi thành viên đều được phát huy hết khả năng, luôn được ghi nhận về những cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Công ty. Ở đây chúng tôi giành tình cảm đặc biệt cho nhau bằng tình yêu thương giữa những người đồng nghiệp, những người anh em cùng chung một nhà cần giúp đỡ lẫn nhau trong và ngoài công việc để cùng phát triển bản thân.TH Group dựa trên 6 Giá trị cốt lõi – 4 Niềm tin – 5 Tính cách để xây dựng nền tảng của sự thịnh vượng và bền vững.

  Văn hóa chào cờ:

  Chào cờ đầu tuần tại doanh nghiệp chúng tôi có ý nghĩa rất quan trọng để khơi dậy lòng tự hào dân tộc và trách nhiệm công dân trong mỗi cán bộ công nhân viên. Với THG, nghi lễ chào cờ đầu tuần là cách để chúng tôi thể hiện lòng biết ơn tới Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, các lực lượng vũ trang nhân dân đã có công giữ vừng nền chính trị ổn định hoà bình, nền kinh tế vững mạnh, nhờ đó tạo một môi trường tốt để THG phát triển bền vững, đội ngũ nhân sự chuyên tâm tâm công tác, đóng góp hết mình vì sự nghiệp phát triển chung của doanh nghiệp.

  Văn hóa trong Kinh doanh:

  Với mục tiêu sánh vai cùng các thương hiệu phân phối dược phẩm, mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, TH Group hành động dựa trên triết lý kinh doanh:
  1. Sản phẩm có chất lượng cao và luôn hướng tới sự an toàn, lợi ích cộng đồng. Luôn giữ gìn uy tín với khách hàng và đạo đức nghề nghiệp.
  2. Tôn trọng, làm bạn với khách hàng và có trách nhiệm tư vấn, chăm sóc trong suốt quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm
  3. Gia tăng giá trị thương hiệu dựa trên giá trị con người bởi đây là tài sản quý giá nhất của công ty.
  Những triết lý trên thể hiện qua tư tưởng tôn trọng quyền tự do dân chủ, khuyến khích sự chủ động sáng tạo của THG. Vì thế, doanh nghiệp chúng tôi đã và đang xây dựng nên đội ngũ nhân sự trẻ năng động, nhiệt huyết và gắn bó lâu dài với Công ty.

  Văn hóa vui chơi, giải trí:

  Sau thời gian làm việc căng thẳng, để tái tạo sức lao động hiệu quả, gắn kết với các thành viên, THG có những hoạt động teambuilding, sự kiện, những chuyến du lịch được tổ chức theo tháng, quý. Chúng tôi xây dựng môi trường văn hóa vui chơi, giải trí một cách lành mạnh như các hoạt động: Thể thao, văn nghệ, giao lưu, trò chơi tập thể, khám phá, du lịch,… để đội ngũ nhân sự được “vui chơi hết sức” sau khoảng thời gian “làm việc hết mình”.