• Giới Thiệu

  Home » GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  08-06-2022

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Giá trị cốt lõi

  1. Phục vụ khách hàng một cách tận tâm và trung thực

  • THG lấy việc “Phục vụ khách hàng một cách tận tâm và trung thực” là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xây dựng một doanh nghiệp bền vững và đáng tin cậy.
  • Tận tâm trong phục vụ khách hàng: có nghĩa là đặt khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. THG luôn dành thời gian lắng nghe khách hàng, hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, và cố gắng tạo ra một trải nghiệm tốt nhất cho họ. Tận tâm cũng bao gồm việc cung cấp giải pháp, giải đáp các vấn đề và thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Để làm được điều này, Ban lãnh đạo THG luôn nhắc nhở nhân viên của mình cần trang bị cho mình kiến thức về sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, cần hiểu rõ các tính năng và lợi ích của sản phẩm để có thể giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng, mang đến sự tận tâm nhất trong việc phục vụ khách hàng.
  • Trung thực đề cao đến sự chân thành và thành thật. Điều này bao gồm việc cung cấp thông tin chính xác, không đưa ra lời hứa vô ích hoặc không thể thực hiện, và đặc biệt là phải luôn giữ được lòng tin của khách hàng. Bằng việc phục vụ khách hàng một cách trung thực, chúng ta sẽ xây dựng được một môi trường đáng tin cậy, khách hàng có thể tin tưởng vào sản phẩm mà họ sẽ lựa chọn mua. Trung thực cũng bao gồm việc đối xử công bằng với khách hàng, không phân biệt đối xử dựa trên giới tính, tuổi tác, tài sản,….
  • Kết hợp tận tâm và trung thực trong việc phục vụ khách hàng, chúng ta sẽ có thể tạo ra một sự kết nối chặt chẽ với khách hàng, đáp ứng nhu cầu của họ, và xây dựng một mối quan hệ lâu dài dựa trên lòng tin và sự tôn trọng.

  2. Work Hard  – Play Hard (Làm hết sức – Chơi hết mình)

  • Bằng tinh thần nhiệt huyết cháy bỏng với công việc, đội ngũ nhân sự THG luôn xung phong nhận việc, chủ động ở lại hoàn thành hết công việc để có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự tại đây cũng không ngại việc khó, sẵn sàng thử sức với những điều mới mẻ và chấp nhận rủi ro để đạt được những thành tựu đột phá.
  • Với THG, mỗi ngày đến công ty là một ngày vui. Dù những ngày chạy KPI bận rộn và áp lực, bạn sẽ thấy ở THG không thiếu tiếng cười. “Làm hết sức”, nhưng “chơi hết mình”, đó chính xác là tính cách của những con người tại THG. Đội ngũ nhân sự nơi đây luôn “cháy hết mình” trong những sự kiện nội bộ công ty. Đồng thời, nhằm tạo điều kiện để nhân viên “xả stress”, THG cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết nhân sự như: Teabreak, hoạt động văn hóa đầu giờ chiều, văn hóa Happy Lunch,…

  3. Yêu thương và hỗ trợ đồng đội

  • Trong cuộc sống và công việc, muốn đạt được mục tiêu đã đặt ra thì không thể không có sự giúp đỡ từ những người xung quanh, bởi lẽ chúng ta không thể thành công khi chỉ có một mình. Chính vì lẽ đó, tinh thần yêu thương, hỗ trợ lẫn nhau là một yếu tố rất quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. .
  • THG lấy “Yêu thương và Hỗ trợ đồng đội” làm một trong những Cốt lõi của nền Văn hóa doanh nghiệp. Đủ để nói lên sự quan tâm của công ty với đội ngũ nhân sự, dạy nhân viên cách yêu thương để tạo dựng một môi trường làm việc của sự lắng nghe, thấu hiểu đồng đội xung quanh. Và để văn hóa tồn tại đúng nghĩa, THG tách bạch giữa việc nâng đỡ bao che với sự thấu hiểu, cảm nhận và hành xử tận cùng; phải lan tỏa cho mọi người xung quanh bằng cả cách hành xử lẫn giao tiếp để giúp họ nhận ra, thay đổi và trưởng thành sau vấp ngã. Đó mới là sự yêu thương của một môi trường làm việc phát triển mà THG đang hướng tới. 

  3. Chủ động phát triển TÂM – THÂN  – TRÍ

  THG đặc biệt chú trọng tới việc phát huy sức mạnh của 3 yếu tố Tâm – Thân – Trí ở con người. 

  • Tâm: THG đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. THG coi trọng khách hàng và luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; chúng ta chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.
  • Thân: Để có được một cái tâm sáng thấu hiểu nỗi lòng của khách hàng, đội ngũ nhân sự THG cần phải có một cái “Thân” vững vàng, đầy đủ sức khỏe và nhiệt huyết để có thể cống hiến vào sự phát triển chung của cả doanh nghiệp. 
  • Trí: THG coi trí tuệ, sáng tạo và đổi mới là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm, dịch vụ. THG đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn, áp dụng những tiên tiến của thế giới và tinh hoa của người Việt vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ


  4. Luôn coi mình là gốc rễ của mọi vấn đề

  • Khi gặp những tình huống khó khăn, THG luôn vận dụng nguyên tắc: “Luôn coi mình là gốc rễ của mọi vấn đề”. 
  • Thay vì trông chờ, hy vọng, đổ lỗi, đổ thừa, thì hãy hỏi: “Chúng ta có thể đưa ra hành động gì bây giờ để giải quyết vấn đề”. Là người ai cũng phạm sai lầm, nhưng việc quan trọng hơn là học hỏi từ những sai lầm và không lặp lại nó. Tại THG cũng không phải là ngoại lệ! Chúng ta không đả kích những ai bị sai lầm nhưng điều này không có nghĩa chúng ta có quyền lạm dụng sự thiếu hiểu biết và sơ suất như một lý do để biện minh. Chúng ta luôn tự hào rằng: khi xảy ra sự cố, chúng ta không nên phí thời gian để tìm lỗi này thuộc về ai mà dùng thời gian quý báu đó để tự hỏi ta sẽ làm gì để chuyển hóa sự cố thành đột phá.
  • “Coi mình là gốc rễ của mọi vấn đề” là hành động để kiến tạo, xây dựng tầm nhìn Công ty thành hiện thực. Chúng ta hành động cam kết, có trách nhiệm như chính công ty này là của gia đình chúng ta, chúng ta hành động trên tâm thế chúng ta là chủ.

  5. Hành động thần tốc

  • Thần tốc được hiểu là hết sức nhanh chóng, nhanh chóng một cách phi thường. Nhắc lại tinh thần như trong bức điện của Bộ Tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam: “thần tốc, thần tốc hơn nữa, táo bạo, táo bạo hơn nữa”. THG thiết nghĩ tinh thần này cần được vận dụng hợp lý trong công việc cũng như trong cuộc sống để mỗi người chúng ta có thể mở rộng con đường tương lai cho chính bản thân mình. 
  • THG lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ. và lấy “quyết định nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh” làm giá trị bản sắc. THG xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. THG coi trọng Tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình. 
  • Với một đội ngũ nhân sự trẻ, chuyên môn cao, cùng thái độ làm việc hăng say, không quản ngày đêm áp lực, THG luôn quyết tâm làm việc đúng tiến độ, và mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. 

   

  5 TÍNH CÁCH:

  1. Tính xuyên suốt

  Muốn xuyên suốt được thì bản thân phải trong suốt với chính mình, với những người xung quanh. Chúng ta nên nói hết những điều mình nghĩ, chia sẻ hết những điều bản thân mình muốn làm. Vậy tại sao ta cần có tính xuyên suốt? Vì nếu các bạn không xuyên suốt, nếu đội nhóm không xuyên suốt, nếu tổ chức không xuyên suốt thì đó không phải tổ chức, không còn là đội nhóm nữa. Khi chúng ta còn đang gợn với nhau, chúng ta đang gặp vấn đề với nhau mà bản thân chúng ta không dám chia sẻ, không dám nói ra quan điểm của mình thì đó là nút thắt. Chính vì thế, bất cứ khi nào đội nhóm của ta đang đi xuống thì hãy ngồi lại với nhau xem nút thắt ở đâu và tháo gỡ nó để doanh nghiệp tiếp tục phát triển và đi lên.

  2. Tính liên tục

  Bất kỳ điều gì nếu muốn nó trở thành thói quen thì phải làm nó liên tục và chỉ có 1 ngày các bạn không làm nó thôi thì mọi thứ không có tồn tại. Một thói quen tốt phải xây dựng 90 ngày liên tục nhưng 1 thói quen xấu chỉ mất 30 giây. Xây dựng một cái tốt nó không hề dễ nhưng đập nó đi nó chỉ mất 30 giây. Bất kỳ điều gì nếu muốn nó trở thành thói quen thì phải làm nó liên tục. Bởi nếu chỉ một thời gian ngắn chúng ta không làm nó thôi thì mọi thứ sẽ không còn nguyên vẹn nữa. Một thói quen tốt phải xây dựng 90 ngày liên tục nhưng 1 thói quen xấu chỉ mất vỏn vẹn 30 giây. Xây dựng một điều tốt chưa bao giờ là dễ dàng nhưng khi ta phá nó đi thì cũng chỉ mất 30 giây cuộc đời mà thôi.

  3. Tính ưu tiên

  “Ưu tiên những điều quan trọng” cũng là thói quen thứ ba trong cuốn “7 Thói Quen Của Người Thành Đạt” – Stephen R.Covey. “Ưu tiên” nghĩa là xác định xem điều gì quan trọng nhất trong cuộc sống, trong công việc và sau đó sắp xếp thời gian để thực hiện mục tiêu đó một cách xuất sắc nhất. Tính ưu tiên vô cùng quan trọng, sẽ giúp chúng ta không bị lẫn với những việc lặt vặt khác và không bị lãng quên những mục tiêu hàng đầu.

  4. Tính tương tác

  Trong doanh nghiệp, chúng ta cần tương tác để có thể hiểu nhau, đến gần nhau hơn, đồng thời sẽ tạo ra kết quả tốt hơn trong công việc. Các bạn có thể tương tác với nhau bằng nhiều cách thức thuộc, rất đỗi phong phú như giao tiếp trực tiếp hay giao tiếp gián tiếp qua văn bản, giấy tờ, mạng internet hay điện thoại để phát triển mối quan hệ giữa những người đồng nghiệp cũng như để phát triển khả năng giao tiếp của bản thân mình. Tính tương tác là tính cách vô cùng quan trọng chúng ta nên rèn luyện, thực hành mỗi ngày. Tương tác chính là tôn trọng, là mở ra một con đường phát triển, càng tương tác càng nhận được nhiều hơn, cổ vũ người khác chính là cổ vũ chính mình. Khi bạn tương tác với người khác chính là tạo cho mình một con đường. Tương tác chinh là tôn trọng chính mình.

  5. Tính kế thừa

  Công thức của tính kế thừa sẽ là tổng của sự sao chép 100% với sự cải tiến liên tục.
  Kế thừa chính là học hỏi và sao chép có bản chất 100% trước khi sáng tạo và cải tiến cách làm. Bản năng sao chép là bản năng cực kỳ mạnh mẽ của con người. Ngay từ khi còn bé, các bạn đã là bản sao của rất nhiều bản sao khác, chúng ta đã được bản năng dạy là học theo mọi thứ, chỉ cần bạn nhìn thấy cái gì vào tầm mắt của bạn là bạn sẽ học theo nó. Để học được tính kế thừa, chúng ta không nên chỉ sao chép mà còn cần sự cải tiến liên tục để trở thành một phiên bản tốt nhất. Bởi chúng ta không phải những con rối, hay một cỗ máy nhân bản, mà là một cá thể đặc biệt trong cuộc sống muôn màu này.