• Văn Hóa Công Ty

  Home » CHIỀU THỨ 5 VUI VẺ – Thursday Tea Break
  12-04-2023

  CHIỀU THỨ 5 VUI VẺ – Thursday Tea Break

  🌼Với đặc thù công việc phải ngồi lâu, lịch làm việc bận rộn khiến dân văn phòng dễ bị stress và mệt mỏi, chúng ta thường gặp phải tình trạng kém tập trung và luôn ở trong trạng thái uể oải. Để giúp giới văn phòng thư giãn và thoải mái hơn, cũng như các doanh nghiệp khác, Cộng đồng K-Holdings cũng đã xây dựng văn hoá “thưởng thức trà chiều” (như ăn hoa quả, bánh kẹo, đồ ăn vặt, trà, cafe…) để giúp cho nhân viên của mình giải toả căng thẳng trong công việc.
  💗Buối chiều là khoảng thời gian làm việc kéo dài nhất trong ngày của một số công ty, thậm chí vào buổi chiều, năng lượng của người nhân viên thường xuống thấp. Vì vậy họ cần ăn một số đồ ăn nhẹ để cung cấp thêm năng lượng để quay lại công việc. Và cứ đến hẹn lại lên, vào giờ nghỉ giải lao của mỗi buổi chiều thứ 3, anh em Cộng đồng K-Holdings lại có một khoảng thời gian vui vẻ với nhau để thưởng thức “quà chiều” ấy, cũng như để tiếp thêm năng lượng cho một buổi chiều và những ngày làm việc tiếp theo thật hiệu quả và năng suất. Việc ăn các loại bánh ngọt nhẹ, hoa quả và uống trà sẽ tránh được cảm giác bị no dẫn tới ảnh hưởng tới bữa tối.
  🌼 Hơn nữa, giá trị văn hoá của bữa trà chiều này còn là sự kết nối giữa các thành viên trong công ty, là khoảng thời gian mọi người trong văn phòng có thể nói chuyện riêng, chuyện công việc, được tâm sự, được chia sẻ và kết nối. Đây còn là khoảng thời gian vô cùng quý báu giúp các đồng nghiệp trong các công ty xoá đi những khoảng cách vô hình giữa họ với nhau và những khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới. Văn hóa này sẽ giúp đội ngũ nhân sự hoàn thành thật tốt những mục tiêu đã đề ra, và để công ty trở nên một khối vững chắc và hoà thuận, giúp công việc của công ty được phát triển. 🎉